ABOUT QUảNG CáO TRUYềN HìNH

About quảng cáo truyền hình

About quảng cáo truyền hình

Blog Article

Chương trình phát thanh, truyền hình trực tiếp về các sự kiện chính trị đặc biệt hoặc kỷ niệm ngày lễ lớn của dân tộc

Mỗi chiến dịch quảng cáo trên VTV đều mang lại doanh thu đáng kể và đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng của doanh nghiệp.

Quảng cáo truyền hình là một trong những phương thức quảng bá thương hiệu tối ưu

Hệ sinh thái truyền thông Ore - Điểm chạm đa chiến lược, bao gồm các dịch vụ: Chụp ảnh - Sản xuất phim - Thiết kế đồ họa

Quảng cáo thông qua chương trình tư vấn tiêu dùng và tự giới thiệu doanh nghiệp

Tại sao nên chọn quảng cáo truyền hình Việt Nam – Have faith in Media để scheduling quảng cáo trên VTV

Người đi đường thường lướt qua biển quảng cáo rất nhanh nên khó ghi nhận nội dung dài

Quảng cáo Việt Nam đang dần có thêm những hình thức mới sáng tạo hơn, cố gắng để bắt kịp với thị trường quảng cáo của các nước phát triển. Có thể kể tới xu hướng new music promoting kết hợp với storytelling như collection quảng cáo phim ngắn Đi để trở về của Biti’s, Chuyện cũ bỏ qua của Mirinda,…; xu hướng ứng dụng công nghệ hoặc các vật liệu, chất liệu đặc biệt trong quảng cáo như quảng cáo sữa KUN dành cho trẻ em xây dựng hình ảnh hoàn toàn từ đồ họa, quảng cáo của Clear với celeb Tóc Tiên AI, quảng cáo phim “Em và Trịnh” được sản xuất với kỹ thuật slow-motion và nhân vật được tạo hình từ đất sét,…

CEO Nvidia: Match do AI tạo ra sẽ sớm xuất Helloện (và không cần con ngườI'm able to thiệp)

Chú trọng vào định vị thương hiệu là một trong những chiến lược tạo hiệu quả đầu quảng cáo truyền hình tiên của Pepsi. Nhắc đến Pepsi, người ta nhớ đến hình ảnh những lon nước ngọt màu xanh với brand hình tròn 2 màu trắng – đỏ.

Hình thức quảng cáo này cũng tương tự như quảng cáo bằng TVC nhưng lại có lợi thế hơn về thời lượng phát sóng để có thể giới thiệu chi tiết sản phẩm hay dịch vụ đến khách hàng.

Bạn có thể sử dụng phần cuối quảng cáo của bạn để cung cấp thông tin liên hệ đầy đủ của bạn, bao gồm địa chỉ trang Internet, số điện thoại, địa chỉ trụ sở và đưa ra một dòng ngắn gọn về cách tìm thấy bạn nếu cần.

Các công cụ như như TV và phương tiện in ấn chỉ có thể cung cấp cho doanh nghiệp khoảng thời gian và không gian quảng cáo nhất định để cung cấp thông tin sản phẩm cũng như giá cả. 

Khi muốn tạo ra một thông điệp cụ thể nào đó cho mẫu quảng cáo, bạn cần tập trung vào những điều sau:

Report this page